Câu hỏi thường gặp

Xuân Hà Food có giao hàng tận nơi không?

Xuân Hà Food có dịch vụ giao hàng linh hoạt theo khung giờ khách hàng yêu cầu và miễn phí cước giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành tùy theo từng giá trị đơn hàng và địa điểm của quý khách. Cụ thể:

– Đối với các địa điểm trong TP Đà Nẵng, Xuân Hà Food sẽ giao hàng miễn phí với các đơn hàng có giá trị tối thiểu là 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng)

Thời gian làm việc của cửa hàng?

Cửa hàng Xuân Hà Food hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy, sáng từ 8h – 12h và chiều từ 13h – 17h tại địa chỉ 138 Kỳ Đồng, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Hình thức thanh toán ở Xuân Hà Food?

Quý khách hàng có thể chọn thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

– Tiền mặt: khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp với nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra và nhận hàng.

– Chuyển khoản: sau khi đã đặt hàng và được xác nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng với nội dung: tên người đặt hàng và số điện thoại người đặt hàng. Xuân Hà Food sẽ giao hàng sau khi hệ thống ngân hàng ghi nhận giao dịch chuyển khoản của quý khách và thông báo hoàn tất.

Giá bán ở Xuân Hà Food đã bao gồm thuế?

Nhóm sản phẩm đã bao gồm thuế: sinh tố, syrup, puree, sauce, gas, thạch, thủy tinh, bột sữa Indo, bột Frappe, bột cacao.

Nhóm sản phẩm còn lại không thuộc nhóm trên đều chưa bao gồm thuế. Xuân Hà Food sẽ tính thuế vào đơn hàng khi quý khách có yêu cầu xuất hóa đơn tài chính.

Các nguyên liệu pha chế đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm không?

Tất cả sản phẩm nguyên liệu để pha chế của Xuân Hà Food đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có đầy đủ các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ Bộ Y tế.

Khi mua nguyên liệu, tôi có được hướng dẫn cách pha chế không?

Khi khách hàng mua những nguyên liệu pha chế trên Xuân Hà Food, quý khách sẽ được cung cấp công thức để thực hiện những món ăn/thức uống liên quan đến nguyên liệu đó. Đặc biệt, Xuân Hà Food sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu món mới định kỳ để quý khách có thể cập nhật thông tin và sản phẩm theo xu hướng mới cho cửa hàng của mình. Lịch trình cụ thể sẽ được đăng tải ở Fanpage Bánh Miền Trung.

Tôi ở tỉnh muốn mua hàng thì phải làm thế nào?

Xuân Hà Food sẽ hướng dẫn các bước mua hàng dành cho khách hàng ở ngoài khu vực Tp.Đà Nẵng

Bước 1: quý khách đặt mua sản phẩm trên Xuân Hà Food hoặc gửi đơn hàng vào tổng đài hỗ trợ 093 569 34 79.

Bước 2: Thanh toán đơn hàng qua chuyên khoản ngân hàng với nội dung: Tên người đặt hàng và số điện thoại đặt hàng.

Bước 3: Sau khi đã nhận được chuyển khoản của quý khách, Xuân Hà Food sẽ giao hàng ra chành xe mà quý khách yêu cầu để gửi về tận nơi. Lưu ý, tiền vận chuyển ra chành xe hoàn toàn miễn phí nhưng tiền xe để chuyển về địa phương thì quý khách sẽ thanh toán cho chành xe.

Khi mua hàng với số lượng lớn, tôi có được hưởng chương trình khuyến mãi hay chiết khấu gì không?

Hầu hết các sản phẩm tại Xuân Hà Food đều được bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, hàng loạt các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá được áp dụng thường xuyên nhằm đem đến giá cả tốt nhất cho quý khách hàng. Tùy theo số lượng và sản phẩm, Xuân Hà Food sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Quý khách đọc thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi.

Đăng ký nhận tin