Bột kem béo thực vật MT33 – Cho thức uống dậy hương vị, thêm phần đậm đà

Luave MT33 Thom tra beo sua ven tron vi ngon

Bột kem béo thực vật là nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế trà sữa. Với ứng dụng dễ dàng trong pha chế, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán khi kinh doanh trà sữa hay các thức uống khác.

Để tối ưu được chi phí cho 1 ly thức uống thì Lúave nay có thêm sản phẩm bột kem béo thực vật MT33. Cùng Xuân Hà Food tìm hiểu về sản phẩm mới toanh này của Lúave nhé!

Bột kem béo thực vật

Đầu tiên, bột kem béo thực vật được ứng dụng trong pha chế trà sữa, cà phê, sinh tố, kết hợp cùng thức uống khác hay chế biến các món bánh,… Bột kem béo được sản xuất phù hợp với nhu cầu của mọi người trong pha chế, thỏa mãn cho chủ quán hoặc pha chế tại nhà.

Lúave có 2 thương hiệu bột kem béo thực vật MT35 và MT33 với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với độ béo phù hợp, thỏa mãn được nhu cầu của nhiều người sử dụng.

Bột kem béo thực vật Lúave

Các sản phẩm của bột kem béo pha trà sữa của Lúave của công ty IDOCEAN đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Quốc tế, đạt chứng nhận FSSC 22000, đảm bảo về ATTP. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn châu Âu để đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Bột kem béo thực vật MT33

Bột MT33

Bột kem béo MT33 là sản phẩm mới của nhà Lúave, được dùng trong pha chế trà sữa hoặc kết hợp cùng các nguyên liệu khác để tạo nên các món thức uống thơm ngon.

Với độ béo 33% giúp cho trà sữa có vị béo ngậy, tròn vị béo trong khoang miệng. Cho bạn thưởng thức được 1 ly trà sữa trọn vẹn và chất lượng.

Bột kem béo MT33 có thể kết hợp cùng với trà lá, trà vụn,… và giữ được hương vị trà chủ đạo. Đây là một giải pháp tối ưu chi phí cho mỗi ly thức uống.

Bột kem béo thực vật MT35 

Bột MT35

Bột kem béo MT35 chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ pha chế trà sữa. MT35 ‘’làm mưa làm gió’’ trên thị trường bột trà sữa nhiều năm nay. Đây là một giải pháp tối ưu dành cho các chủ quán trà sữa, bởi độ béo hài hòa, giúp tôn lên vị trà 1 cách tinh tế, mà không bị lấn át bởi độ béo của sữa.

Bột MT35 thường được kết hợp với các loại trà như trà đen số 9 Hoa Trân, trà túi lọc Lúave tạo nên thành phẩm trà sữa thơm ngon và chất lượng.

MT35 có độ béo  chuẩn 35%, tối ưu hơn so với các bột sữa thông thường về độ béo ngậy nhưng vẫn giữ được hương thơm của trà, hoặc các nguyên liệu khác.

Điểm khác nhau của bột MT33 và MT35 là gì?

📌 Bột kem béo MT33📌 Bột kem béo MT35
Có độ béo 33%Có độ béo 35%
Hương vị béo ngậy, tròn vị béo trong khoang miệngHương vị béo thanh hơn, không gây cảm giác ngán
Giúp dậy hương vị, thêm phần đậm đà cho thức uốngGiúp tôn lên vị trà tinh tế, giữ trọn vị thơm béo của sữa
Có thể kết hợp với trà lá, trà vụn,.. Kết hợp với nhiều loại trà khác nhau như Hồng trà, trà Oolong, Lục trà,…
Kết hợp 25g trà cùng với 200g bột MT33, 150g đường để pha trà sữaKết hợp 25g trà cùng với 100g bột MT35, 50g đường để pha trà sữa

Ứng dụng của bột kem béo thực vật Lúave trong pha trà sữa

CHi Gourmet Store sẽ hướng dẫn các bạn cách pha trà sữa chuẩn vị cho 2 loại bột kem béo thực vật. Đây là công thức khuyên dùng được in trên bao bì, bạn nên pha chế đúng liều lượng để có thể tạo nên ly trà sữa thơm ngon, chuẩn vị.

Bột MT33

Hướng dẫn pha chế MT33

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 200g bột kem béo thực vật MT33
  • 25g trà túi lọc Lúave
  • 150g đường
  • Trân châu đường đen Lúave

Cách pha trà sữa

  • Bước 1: Ngâm 1 gói trà 25g với 600ml nước sôi.
  • Bước 2: Khuấy đều trà 30s và ủ trà trong 15 phút rồi lấy gói trà ra ngoài
  • Bước 3: Trộn đều 200g bột MT33 và 150g đường, cho hỗn hợp vào ly trà. Khuấy tan hoàn toàn trong 3 phút.
  • Bước 4: Cho thêm 200g đá vào hỗn hợp trên, khuấy tan.
  • Bước 5: Rót trà sữa ra ly đá và thưởng thức lạnh. Bạn có thể thêm các topping tùy thích để cho ly trà sữa thêm ngon.

Bột MT35

Hướng dẫn pha chế MT35

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 100g bột kem béo thực vật MT35
  • 25g trà túi lọc Lúave
  • 50g đường
  • Trân châu đường đen Lúave

Cách pha trà sữa

  • Bước 1: Ngâm 1 gói trà 25g với 600ml nước sôi.
  • Bước 2: Khuấy đều trà 30s và ủ trà trong 15 phút rồi lấy gói trà ra ngoài
  • Bước 3: Trộn đều 100g bột MT35 và 50g đường, cho hỗn hợp vào ly trà. Khuấy tan hoàn toàn trong 3 phút.
  • Bước 4: Cho thêm 400g đá vào hỗn hợp trên, khuấy tan.
  • Bước 5: Rót trà sữa ra ly đá và thưởng thức lạnh. Bạn có thể thêm các topping tùy thích để cho ly trà sữa thêm ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *